TrendyHome LOGO
แบบบ้านขายดี
ค้นหาแบบบ้าน
โปรโมชั่น
ผลงานของเรา
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทในเครือ

sidebar
รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสร้างบ้าน TRENDHOME เชิญลงทะเบียน

ระบบก่อสร้าง

นวัตกรรมที่ทันสมัย

ระบบก่อสร้าง

Nova System CP Design Elder Care Quality


CP Design “คุณนายขา สร้างบ้านกับเทรนดี้โฮม ปลอดแมลงสาบคร่า”
   หากถามว่าใครกลัวแมลงสาบกันบ้าง? เชื่อว่าหลายๆ คนคงรีบที่จะยกมือกันแน่นอน เพราะด้วยลักษณะรูปลักษณ์ที่ชวนขนลุก บวกกับกลิ่นเฉพาะตัวที่ไม่น่าพึ่งประสงค์ทำให้หลายๆ คนเมื่อพบเจอต่างก็กระโดดหลบหนีไปตามๆ กัน นอกจากนี้แล้วเจ้าแมลงสาบตัวร้ายยังสามารถแพพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว มักอาศัยอยู่ตามซอกมืดและมุมอับชื้นต่างๆ ของอาคารบ้านเรือน อันได้แก่ ท่อระบายน้ำ, บ่อพักน้ำ, ซอกตู้เสื้อผ้า, ห้องครัว, ห้องเก็บของ ฯลฯ ถือเป็นพาหะในการแพร่เชื้อโรคสู่ผู้อยู่อาศัย
   ทั้งนี้ทางศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม ได้ตระหนักถึงความสำคัญ เพื่อให้ทุกสมาชิกในครอบครัวอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ภายใต้สุขอนามัยที่ดีจึงคิดคันนวัตกรรมการบ้านปลอดแมลงสาบ ซึ่งเป็นการป้องกันแมลงสาบไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน
ผ่านช่องทางหลักสำคัญ คือ
1.ทางประตู  2.ทางท่อน้ำ (รวมถึงท่อระบายน้ำ)
   CP Design คือ นวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัย เพื่อป้องกันแมลงสาบโดยศึกษาข้อมูลวงจรชีวิตของแมลงสาบจากนานาประเทศ นำมาพัฒนาการออกแบบและก่อสร้างบ้าน ภายใต้การคำนึงถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัย ตลอดจนคัดสรรวัสดุการก่อสร้างที่มีในประเทศเพื่อการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย มุ่งเน้นการออกแบบและจัดการระบบสุขาภิบาลที่ทันสมัย อันได้แก่
- บ่อดักไขมัน พร้อมตัวกันกลิ่นที่ถูกสุขลักษณะ
- การเลือกใช้ประตูห้องครัวแบบ Galvanized ป้องกันสนิม พร้อม Seal ขอบยางโดยรอบเพื่อป้องกันแมลงสาบเข้าสู่ห้องครัว อันเป็นจุดล่อแหลมต่อการเข้าออกของแมลงสาบ
- การจัดการระบบสุขาภิบาลที่ทันสมัย
   ตลอดจนเน้นการออกแบบที่ให้ความสำคัญด้านสุขอนามัยที่ดีของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก สามารถตัดเส้นทางการเข้า-ออก วงจรชีวิตของแมลงสาบ ได้เกือบ 100% โดยไม่ใช้สารเคมีหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าใดๆ แต่ทั้งนี้ผู้อยู่อาศัยจำเป็นต้องมีการดูแล ความสะอาดลดจุดอับชื่นภายในบ้านโดยเฉพาะห้องครัว, ห้องอาหาร และห้องเก็บขยะ เพื่อช่วยป้องกันปัญหาจากแมลงสาบได้ดียิ่งขึ้น


**เกร็ดความรู้เพิ่มเติม
แมลงสาบเพศเมียจะออกไข 4 ถึง 8 ฟองใน 1 ชั่วชีวิต ซึ่งหมายถึงตัวอ่อน 300 ตัว หลังจาก 60 วัน ตัวอ่อนก็จะโตเต็มที่พร้อมที่จะวางไข่ ซึ่งถ้าตัวอ่อนที่ออกมามีครึ่งหนึ่งที่เป็นเพศเมีย ตัวอ่อนเพศเมียที่โตขึ้นในแต่ละตัว ก็จะผลิตตัวอ่อนได้อีก 300 ตัว นั่นหมายถึงแมลงสาบ เพศเมีย 1 ตัว จะกลายเป็นแมลงสาบ 100,000 ตัวภายในสิ้นปีนับแต่วันที่เข้ามาในบ้านของเรา

Share :

แบบบ้านขายดี

Grand Deluxe 03
พื้นที่ใช้สอย (ตร.ม.) : 240 ตร.ม. ขนาดที่ดิน (ตร.ว) : 60 ตรว.
Grand Deluxe 03 ห้องนอน
4 ห้องนอน
Grand Deluxe 03 ห้องน้ำ
3 ห้องน้ำ
Grand Deluxe 03 จอดรถ
2 จอดรถ
Delight 07
พื้นที่ใช้สอย (ตร.ม.) : 176 ตร.ม. ขนาดที่ดิน (ตร.ว) : 56 ตรว.
Delight 07 ห้องนอน
4 ห้องนอน
Delight 07 ห้องน้ำ
4 ห้องน้ำ
Delight 07 จอดรถ
2 จอดรถ
Delight 08
พื้นที่ใช้สอย (ตร.ม.) : 191 ตร.ม. ขนาดที่ดิน (ตร.ว) : 49 ตรว.
Delight 08 ห้องนอน
4 ห้องนอน
Delight 08 ห้องน้ำ
3 ห้องน้ำ
Delight 08 จอดรถ
2 จอดรถ
Proud 195
พื้นที่ใช้สอย (ตร.ม.) : 195 ตร.ม. ขนาดที่ดิน (ตร.ว) : 71 ตรว.
Proud 195 ห้องนอน
3 ห้องนอน
Proud 195 ห้องน้ำ
2 ห้องน้ำ
Proud 195 จอดรถ
2 จอดรถ

ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม

ในเครือแลนดี้ โฮม | 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทรับสร้างบ้าน

เทรนดี้ โฮม เป็นหนึ่งใน บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม จำกัด ที่มีชื่อเสียงยาวนานในวงการ รับสร้างบ้าน มากว่า 30 ปี มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุด 200 ล้านบาท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เป็นรายแรกในวงการรับสร้างบ้านของประเทศไทย และพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จาก UKAS ประเทศอังกฤษในปัจจุบัน เทรนดี้ โฮม มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการ สร้างบ้าน ระดับมืออาชีพ
- ด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบบ้านที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น มีแบบบ้านให้เลือกสร้างบ้านกว่า 80 แบบ
- ด้านวิศวกรรม โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System ระบบการก่อสร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีการควบคุม คุณภาพในทุกขั้นตอน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการ ผลงานการก่อสร้างของทางบริษัทฯ นั้นแข็งแรงได้มาตรฐานระดับสากล
การันตีด้วยผลงานการสร้างบ้านที่แล้วเสร็จกว่า 500 หลัง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทรับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม จึงมีการรับประกันโครงสร้าง เสา คาน ตอม่อ ให้กับบ้านลูกค้ายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน อีกเช่นกัน