TrendyHome LOGO
แบบบ้านขายดี
ค้นหาแบบบ้าน
โปรโมชั่น
ผลงานของเรา
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทในเครือ

sidebar
รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสร้างบ้าน TRENDHOME เชิญลงทะเบียน

ศูนย์รับสร้างบ้าน Trendy Home จัดหนักลดจุก 9.9 เอาใจคน New Gen ลดฟ้าผ่าแบบบ้านยอดนิยม และ 4 แบบบ้านใหม่ Nature Series 9.9 Super sale

ศูนย์รับสร้างบ้าน Trendy Home จัดหนักลดจุก 9.9 เอาใจคน New Gen ลดฟ้าผ่าแบบบ้านยอดนิยม และ 4 แบบบ้านใหม่ Nature Series

9.9 Super sale

Share :

ศูนย์รับสร้างบ้าน Trendy Home จัดหนักลดจุก 9.9 เอาใจคน New Gen ลดฟ้าผ่าแบบบ้านยอดนิยม และ 4 แบบบ้านใหม่ Nature Series

ในยุคดิจิทัล ที่ทุกแบรนด์ทั่วโลกต่างหันมาใช้กลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อกระตุ้นยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ เอาใจคนยุคใหม่สายโซเชียล โดยเฉพาะการทำตลาดลดแลกแจกแถมในวันเลขเบิ้ล เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) ศูนย์รับสร้างบ้านเพื่อคนรุ่นใหม่ บริษัทลูกในเครือบริษัทแลนดี้ โฮม (Landy Home) ก็ไม่ทิ้งลายการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่เข้าใจคนยุคใหม่อย่างตรงจุด ด้วยการเปิดตัว 4 แบบบ้านใหม่ จาก Nature Series โดยเร่งเครื่องบุกตลาดธุรกิจรับสร้างบ้าน ด้วยแคมเปญ 9.9 สุดคุ้ม พร้อมขนแบบบ้านยอดนิยมมาร่วมทัพ ลดจัดหนักผ่านช่องทางออนไลน์ โดยขนแบบบ้านลดสูงสุดถึง 33% จัดเต็มมากกว่า 3 ล้านบาท ให้สมศักดิ์ศรีบริษัทรับสร้างบ้านเพื่อคน New Generation ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ใส่ใจนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่อยู่อาศัย ในยุคที่ขับเคลื่อนด้วยระบบดิจิทัล ตามแนวคิดทางการตลาดและการออกแบบบ้านด้วย Positioning “เทรนดี้ โฮม สร้างบ้านสุดคุ้ม ดีไซน์โดน เพื่อคน New Gen”  

 

โดยเทรนดี้ โฮมได้สร้างปรากฏการณ์ลดฟ้าผ่าครั้งใหญ่แบบสายฟ้าแล่บ เพื่อฉลองเปิดตัว 4 แบบบ้านสวยNature Series ในช่วงวันมหามงคล 9.9 สุดพิเศษ เพียง 3 วันเท่านั้น! นั่นก็คือวันที่ 7-9 กันยายน เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้บริโภคโดยในฤกษ์พิเศษ 9.9 นี้ เทรนดี้ โฮมได้ยกพล 4 แบบบ้านใหม่ ได้แก่ Sunny Hill, Hampton, Orbit และ Little Wood มาลดฉลองเปิดตัวแบบจัดหนักสนั่นโลก Online ให้สมกับการเป็นศูนย์รับสร้างบ้านเพื่อคนยุคใหม่ ที่มีแนวทางในการออกออกแบบบ้านทุกหลังให้มีความทันสมัย เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่อยู่อาศัยสุดล้ำ และเหมาะสำหรับผู้คนในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในโลกดิจิทัล ซึ่งล้วนคุ้นเคยกับการ Shopping Online เป็นประจำ โดยการลดฉลองเปิดตัวครั้งใหญ่ 3 วันนี้ จะมีการลดสูงสุดถึง 29% โดยมูลค่ามากถึง 2.5 ล้านเลยทีเดียว! 

                                         

โดย Nature Series เป็นแบบบ้านที่ถูกพัฒนาขึ้นจากการศึกษาความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคน New Gen ในทุก Lifestyle และในทุกช่วงวัยอย่างลงตัว ซึ่งทั้ง 4 แบบบ้านล้วนได้นำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาใช้ในการออกแบบที่อยู่อาศัย โดยพัฒนาความต้องการของผู้บริโภคควบคู่กับแนวคิดที่ต้องการมอบพื้นที่พักผ่อนกายใจให้กับผู้อาศัยวัยทำงานที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานและการใช้ชีวิต เพื่อให้ผู้บริโภคมีช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งบ้านทุกหลังได้ถูกออกแบบให้มีส่วนห้องนอนชั้น 1 เพื่อรองรับความต้องการของครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุ รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สร้างความสุขของทุกคนในครอบครัว หรือห้องนอนแขกได้อย่างง่ายดายโดยแบ่งออกเป็น 4 แบบบ้าน 4 สไตล์ เพื่อตอบโจทย์4 ความต้องการในการสร้างบ้านของผู้บริโภคทุกกลุ่ม

Little Wood บ้าน Modern Minimal Nordic Style ขนาด 1 ชั้น ที่ลดสูงถึง 29% เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก  ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินหน้ากว้าง หรือที่ดินที่มีขนาดจำกัด โดยมีพื้นที่ใช้สอย 219.50 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ  

  

Sunny Hill บ้าน Modern Tropical Style อันแสนอบอุ่น ลดสูงถึง 28% โดยเป็นบ้านที่มีการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว  ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวขนาดกลาง โดยมีพื้นที่ใช้สอยถึง 255.50 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ 

 

Hampton บ้าน English Cottage Style ลดสูงถึง 28% โดยเป็นหนึ่งในสไตล์บ้านสวยยอดนิยมของประเทศอังกฤษที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง มีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 224.50 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ   

    Orbit บ้าน Modern Minimal Style ลดสูงถึง 28% บ้านสวยงาม โดดเด่น ด้วยเส้นโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือผู้ที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินหน้าแคบ หรือที่ดินที่มีพื้นที่จำกัด โดยมีพื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ทำให้สมาชิกอยู่อาศัยร่วมกันได้อย่างลงตัว 

                                   

และนอกจากนี้ 3 วันดีในเทศกาล 9.9 (7-9 กันยายนนี้) เทรนดี้ โฮม ยังได้ยกทัพแบบบ้านขายดีครองใจผู้บริโภค มาร่วมจัดโปรโมชันลดสูงสุดถึง 33% สะท้านโลกออนไลน์ อาทิ Neo Deluxe 03, Luxe Villa 04, Delight 05, Hightburry 162 


ซึ่งนอกจาจะอัดแน่นด้วยโปรโมชันพิเศษแล้ว เทรนดี้ โฮมยังจัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่อยู่อาศัยอย่างครบครัน โดยบ้านทุกหลังของเทรนดี้ โฮม ถูกก่อสร้างด้วยเทคโนโลยี Nova System ซึ่งเป็นระบบก่อสร้างแบบกึ่งสำเร็จรูปที่ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนและถูกพัฒนาจากเทคโนโลยีชั้นสูงของประเทศญี่ปุ่นตามมาตรฐานของแลนดี้ โฮม 

                                    

    รวมถึงมีนวัตกรรมการออกแบบผสานเทคโนโลยีที่อยู่อาศัยจนเกิดเป็นกลุ่มนวัตกรรม “บ้านสุขภาพดี” เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ เหมาะสำหรับผู้อาศัยทุกช่วงวัย ได้แก่ CAP+ ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ เพื่อปกป้องอันตรายจากเชื้อโรคและฝุ่นละออง PM 2.5, CP Design นวัตกรรมบ้านปลอดแมลงสาบ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในครอบครัว, Trendy Eldercare นวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุ เน้นการออกแบบฟังก์ชั่นในการป้องกันและลดอุบัติเหตุพร้อมคัดสรรวัสดุและสุขภัณฑ์ชนิดพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มผู้สูงอายุ ให้ก้าวทันต่อการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุของไทย, Trendy Home Cooling บ้านเย็นอยู่สบาย การออกแบบและเลือกใช้วัสดุการก่อสร้างอย่างใส่ใจ เพื่อลดอุณหภูมิภายในบ้าน ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวอยู่อย่างมีความสุข ในทุกสภาพอากาศ 


พร้อมการันตรีคุณภาพการสั่งสร้างบ้านจริง ทั้งในส่วนการก่อสร้างแบบครบครัน ทั้งในด้านการให้บริการครบวงจร การคัดสรรคุณภาพวัสดุ และการป้องกันความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการก่อสร้าง อาทิ งบประมาณการก่อสร้างบานปลาย การถูกสับเปลี่ยนคุณภาพวัสดุเนื่องจากราคาวัสดุในท้องตลาดปรับตัวสูงขึ้น การถูกทิ้งงานก่อสร้างกลางคัน ฯลฯ 


ซึ่งแม้เทรนดี้ โฮม จะวาง Position และกลยุทธ์ทางการตลาดในการเป็นแบรนด์ของคน New Gen แต่จัดเต็มไปด้วยประสบการณ์สร้างบ้านจริงมากกว่า 1,000 หลัง และมีการดำเนินธุรกิจจากประสบการณ์ของแลนดี้ โฮมที่ยาวนานถึง 35 ปี มีทุนจดทะเบียนมากถึง 200 ล้านบาท มีการรับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 20 ปี อีกทั้งยังมีการรับประกันอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ผู้บริโภคสามารถไว้วางใจในการสร้างบ้านได้ในทุกด้าน ไม่ว่ามีความต้องการสั่งร้างแบบบ้านสไตล์ใด ก่อสร้างบนที่ดินแบบไหน หรือมีความต้องการพิเศษอย่างไร ก็สามารถสั่งสร้างบ้านตรงใจพร้อมจัดเต็มเพื่อบ้านได้ที่เทรนดี้ โฮม 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษ รวมถึงรับชมแบบบ้านต่างๆ ของ Trendy Home ได้ทาง www.trendyhome.co.th และ Facebook: Trendy Home by Landy Home, Instagram: trendyhomeofficial หรือติดต่อ Line: @trendyhomeonline


Share :

ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม

ในเครือแลนดี้ โฮม | 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทรับสร้างบ้าน

เทรนดี้ โฮม เป็นหนึ่งใน บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม จำกัด ที่มีชื่อเสียงยาวนานในวงการ รับสร้างบ้าน มากว่า 30 ปี มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุด 200 ล้านบาท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เป็นรายแรกในวงการรับสร้างบ้านของประเทศไทย และพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จาก UKAS ประเทศอังกฤษในปัจจุบัน เทรนดี้ โฮม มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการ สร้างบ้าน ระดับมืออาชีพ
- ด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบบ้านที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น มีแบบบ้านให้เลือกสร้างบ้านกว่า 80 แบบ
- ด้านวิศวกรรม โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System ระบบการก่อสร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีการควบคุม คุณภาพในทุกขั้นตอน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการ ผลงานการก่อสร้างของทางบริษัทฯ นั้นแข็งแรงได้มาตรฐานระดับสากล
การันตีด้วยผลงานการสร้างบ้านที่แล้วเสร็จกว่า 500 หลัง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทรับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม จึงมีการรับประกันโครงสร้าง เสา คาน ตอม่อ ให้กับบ้านลูกค้ายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน อีกเช่นกัน