TrendyHome LOGO
แบบบ้านขายดี
ค้นหาแบบบ้าน
โปรโมชั่น
ผลงานของเรา
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทในเครือ

sidebar
รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสร้างบ้าน TRENDHOME เชิญลงทะเบียน

‘Landy Home Site Visit’ รู้จริง เห็นจริง ทุกเรื่องการสร้างบ้าน ส่งมอบความรู้และประสบการณ์งานก่อสร้าง แก่นิสิตคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

‘Landy Home Site Visit’ รู้จริง เห็นจริง ทุกเรื่องการสร้างบ้าน

ส่งมอบความรู้และประสบการณ์งานก่อสร้าง แก่นิสิตคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Share :

ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม และบริษัทในเครือ ขอขอบคุณอาจารย์และนิสิตคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่ให้ความสนใจ เข้าร่วมกิจกรรม ‘Landy Home Site Visit’  รู้จริง เห็นจริง ทุกเรื่องของการสร้างบ้าน ในวันที่ 11 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา 

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชางานออกแบบโครงสร้างในงานสถาปัตยกรรม (2)  มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการฝึกฝน และพัฒนาทักษะผ่านประสบการณ์ในการสัมผัสกับสถานที่ก่อสร้างจริง เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจในทุกขั้นตอนการสร้างบ้าน โดยบริษัทได้รับเกียรติจากคุณพานิช มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ร่วมต้อนรับคณะนักศึกษาดังกล่าว 

เนื้อหาการอบรมเน้นให้นิสิตทราบถึงข้อมูลโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป (Nova System) ทั้งการออกแบบ เสา-คาน-พื้น สำเร็จรูป ตลอดจนการเตรียมพื้นที่หน้างานสำหรับการติดตั้งโครงสร้าง แบ่งการเรียนรู้ออกเป็น 4 Station ประกอบด้วย


Station 1 : แนะนำโรงงานการผลิตโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป “ Nova System” by Landy Home

Station 2 : การออกแบบโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป Nova System (เสา-คาน-พื้น สำเร็จรูป)

Station 3: กระบวนการทำงานของระบบโครงสร้าง Nova System ประกอบด้วยการเตรียมพื้นที่หน้างาน,การติดตั้งเสา-คาน-พื้น สำเร็จรูป

Station 4 : การติดตั้งโครงหลังคาและงานสถาปัตยกรรม ประกอบด้วยงานประกอบผนัง ,การก่อผนังอิฐมวลเบา,การเว้นช่องเปิด และการฉาบผนังอิฐมวลเบา


บริษัทฯ มีความยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีส่วนร่วมในการส่งมอบองค์ความรู้เพื่อช่วยให้นิสิตสามารถนำประสบการณ์ดังกล่าวมาพัฒนาต่อยอด และก้าวสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานด้านสถาปัตยกรรมต่อไปในอนาคต


ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม

ในเครือแลนดี้ โฮม | 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทรับสร้างบ้าน

เทรนดี้ โฮม เป็นหนึ่งใน บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม จำกัด ที่มีชื่อเสียงยาวนานในวงการ รับสร้างบ้าน มากว่า 30 ปี มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุด 200 ล้านบาท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เป็นรายแรกในวงการรับสร้างบ้านของประเทศไทย และพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จาก UKAS ประเทศอังกฤษในปัจจุบัน เทรนดี้ โฮม มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการ สร้างบ้าน ระดับมืออาชีพ
- ด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบบ้านที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น มีแบบบ้านให้เลือกสร้างบ้านกว่า 80 แบบ
- ด้านวิศวกรรม โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System ระบบการก่อสร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีการควบคุม คุณภาพในทุกขั้นตอน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการ ผลงานการก่อสร้างของทางบริษัทฯ นั้นแข็งแรงได้มาตรฐานระดับสากล
การันตีด้วยผลงานการสร้างบ้านที่แล้วเสร็จกว่า 500 หลัง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทรับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม จึงมีการรับประกันโครงสร้าง เสา คาน ตอม่อ ให้กับบ้านลูกค้ายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน อีกเช่นกัน