โทร 02 938 3200

บริษัทในเครือ

เรื่องบ้านๆ กับ 4 Trick ของคนคิดจะสร้างบ้าน เรื่องบ้านๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ก็ไม่ยาก ขอแค่วางแผนดีๆ สำหรับใครที่กำลังวางแพลนอยากสร้างบ้านสำหรับตัวเองและครอบครัวสักหลัง

เรื่องบ้านๆ กับ 4 Trick ของคนคิดจะสร้างบ้าน

เรื่องบ้านๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ก็ไม่ยาก ขอแค่วางแผนดีๆ สำหรับใครที่กำลังวางแพลนอยากสร้างบ้านสำหรับตัวเองและครอบครัวสักหลัง

เรื่องบ้านๆ กับ 4 Trick ของคนคิดจะสร้างบ้าน


เรื่องบ้านๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ก็ไม่ยาก นะคะ ขอแค่วางแผนดีๆ ใครที่กำลังวางแพลนอยากสร้างบ้านสำหรับตัวเองและครอบครัวสักหลัง เพื่อให้ได้ฟังก์ชั่นภายในที่เหมาะสม และตอบโจทย์ความต้องการพื้นที่ใช้สอย ของตัวเองและคนในครอบครัวให้ได้มากที่สุด แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน วันนี้ Trendy home มีคำแนะนำดีๆ มาฝากเพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งกุมขมับกับปัญหาเรื่องการสร้างบ้านที่จะตามมาในภายหลังค่ะ

1. กำหนดงบ จบง่ายไม่บานปลาย

จะสร้างบ้านทั้งที สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องของงบประมาณ ทั้งงบประมาณการก่อสร้าง วัสดุ เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในต่างๆ อย่าลืม! คำนวนณงบในการตกแต่งภายนอกด้วยนะคะ

2. เลือกแบบบ้านที่ตอบโจทย์ กับฟังก์ชั่นที่ต้องการได้อย่างลงตัว

ขั้นตอนนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน แนะนำให้ศึกษา และหาแบบบ้านที่เหมาะสม ตรงกับความชอบ รสนิยม และความต้องการของสมาชิกในบ้าน หรือเข้าไปชมแบบบ้าน คลิก

3. ที่ดินสวย ทำเลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

ก่อนจะมีบ้านสักหลังไม่ว่าจะสร้างเอง หรือซื้อที่ดินในการสร้าง ให้ตรวจสอบให้ดีก่อนว่ามีความพร้อม สามารถสร้างตามแบบที่เลือกไว้ได้ และสะดวกสบายต่อการเดินทางมากน้อยแค่ไหน จะได้ไม่มีปัญหาตามมาให้อนาคตค่ะ

4. กันไว้ ดีกว่าแก้! ผู้รับเหมาหรือช่างทิ้งงาน ปัญหาปวดหัวที่ใครก็ไม่อยากเจอ

การทำสัญญก่อสร้างเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ควรพิจารณารายละเอียดในสัญญาให้ดี  เช่น ระยะเวลาของสัญญา การเริ่มทํางาน และกําหนดแล้วเสร็จของงาน การประกันผลงานการก่อสร้าง การบอกเลิกสัญญา และ การเรียกค่าเสียหาย ฯลฯ แต่บางคนก็เลือกตัดปัญหาด้วยการจ้างบริษัทรับสร้างบ้างเข้ามาดำเนินการให้ แต่ต้องหาข้อมูลให้ดี และเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีความมั่นคง งานก่อสร้างมีคุณภาพ และได้มาตรฐานนะคะ

สุดท้ายอย่าลืม... เตรียมเอกสารสำคัญต่างๆ ให้พร้อมนะคะ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกุมขมับ ปวดหัวกันภายหลังค่ะ เพราะนี่เป็นเพียงคำแนะนำเบื้องต้นเท่านั้นค่ะ ถ้าคุณมีโครงการจะสร้างบ้าน มีข้อสงสัยต่างๆ หรืออยากปรึกษาเรื่องการสร้างบ้านสามารถติดต่อ Trendyhome ได้ ตามช่องทางนี้เลยค่ะ


Line : http://qr-official.line.me/L/4FObsP4Dbx.png

Facebook : m.me/trendyhome

โทร. 02-938-3200


ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม

ในเครือแลนดี้ โฮม | 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

โทร 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.