TrendyHome LOGO
แบบบ้านขายดี
ค้นหาแบบบ้าน
โปรโมชั่น
ผลงานของเรา
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทในเครือ

sidebar
รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสร้างบ้าน TRENDHOME เชิญลงทะเบียน

เลือกผ้าม่าน และติดตั้งแบบมืออาชีพด้วยตัวคุณเอง ให้บ้านสวย ถูกใจ ตามสไตล์ของเจ้าของบ้าน

เลือกผ้าม่าน และติดตั้งแบบมืออาชีพด้วยตัวคุณเอง

ให้บ้านสวย ถูกใจ ตามสไตล์ของเจ้าของบ้าน

      หากคุณกำลังมองหาผ้าม่านสวยๆ เหมาะกับห้องของคุณ แน่นอนว่านอกจากความสวยงามแล้วจะต้องใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ซึ่งปัจจุบันก็มีร้านรับติดตั้งผ้าม่านจำนวนมากเปิดให้บริการ หรือบางคนอาจจะไปซื้อผ้าม่านแบบสำเร็จรูปมาติดตั้งเองก็สวยงามไม่แพ้กันค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ มาฝากกันค่ะ

      1. การวัดพื้นที่จริง การวัดพื้นที่จริงบริเวณที่จะทำการติดตั้งผ้านม่านนั้นจะทำให้เราได้ระยะที่ถูกต้องตามที่เราต้องการและได้ขนาดของผ้าม่านที่พอเหมาะกับบริเวณห้อง 


      2. การเลือกผ้าม่าน เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญ ทั้งลวดลาย โทนสี และประเภทของผ้าม่านที่นำมาใช้ จะช่วยทำให้ห้องน่าอยู่ขึ้น โดยมีหลักการง่ายๆในการเลือก เช่น ผ้าม่านสีโทนอ่อน จะช่วยให้ห้องโปร่ง โล่ง สบายตา ผ้าม่านโทนเข้มจะให้ความรู้สึกสงบนิ่ง ผ้าม่านลายเล็กจะช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น และในทางตรงกันข้าม ผ้าม่านที่มีลายใหญ่ที่จะช่วยให้ห้องดูเล็กลง 


      3. การติดตั้ง ควรเลือกติดผ้าม่านให้เข้ากับรูปห้อง มีความกว้างและความสูงที่ลงตัวกับสัดส่วนผนังห้อง โดยติดตั้งผ้าม่านให้ลอยเหนือพื้นประมาณ 2 -3 ซม. ควรตัดรางผ้าม่านให้ยาวเลยวงกบบานหน้าต่างทั้งสองข้าง ซึ่งการติดผ้าม่านมีความจำเป็นที่จะต้องติดรางม่านเหนือวงกบบนอย่างน้อย 1-2 นิ้ว
ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม

ในเครือแลนดี้ โฮม | 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทรับสร้างบ้าน

เทรนดี้ โฮม เป็นหนึ่งใน บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม จำกัด ที่มีชื่อเสียงยาวนานในวงการ รับสร้างบ้าน มากว่า 30 ปี มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุด 200 ล้านบาท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เป็นรายแรกในวงการรับสร้างบ้านของประเทศไทย และพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จาก UKAS ประเทศอังกฤษในปัจจุบัน เทรนดี้ โฮม มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการ สร้างบ้าน ระดับมืออาชีพ
- ด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบบ้านที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น มีแบบบ้านให้เลือกสร้างบ้านกว่า 80 แบบ
- ด้านวิศวกรรม โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System ระบบการก่อสร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีการควบคุม คุณภาพในทุกขั้นตอน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการ ผลงานการก่อสร้างของทางบริษัทฯ นั้นแข็งแรงได้มาตรฐานระดับสากล
การันตีด้วยผลงานการสร้างบ้านที่แล้วเสร็จกว่า 500 หลัง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทรับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม จึงมีการรับประกันโครงสร้าง เสา คาน ตอม่อ ให้กับบ้านลูกค้ายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน อีกเช่นกัน