TrendyHome LOGO
แบบบ้านขายดี
ค้นหาแบบบ้าน
โปรโมชั่น
ผลงานของเรา
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทในเครือ

sidebar
รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสร้างบ้าน TRENDHOME เชิญลงทะเบียน

เลือกวัสดุปูพื้นแบบไหน ให้เหมาะกับแต่ละห้องภายในบ้านของคุณ

เลือกวัสดุปูพื้นแบบไหน

ให้เหมาะกับแต่ละห้องภายในบ้านของคุณ

         ถ้าพูดถึงการเลือกวัสดุปูพื้นภายในบ้าน ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ  โดยปัจจุบันได้มีให้เลือกกันหลากหลายชนิด ซึ่งการเลือกวัสดุปูพื้นแต่ละห้องในบ้าน จำเป็นต้องรู้ถึงคุณสมบัติและการใช้งานที่เหมาะสมด้วย ถ้าพูดถึงเรื่องวัสดุปูพื้นสำหรับบ้านพักอาศัยนั้น เราก็จะนึกถึงกระเบื้องเป็นอันดับต้นๆ รองลงมาก็จะเป็นพื้นลามิเนต 
ในส่วนของกระเบื้องปูพื้นจะพูดถึง 2 รูปแบบ คือ กระเบื้องเซรามิคและ กระเบื้องแกรนิตโต
         1. กระเบื้องเซรามิค เป็นกระเบื้องที่ผ่านการเผาและนำมาขึ้นรูป แล้วทำการเคลือบปิดผิว มีหลากหลายสี หลายลวดลาย มีทั้งแบบใช้สำหรับกรุผนัง และแบบปูพื้น เหมาะสำหรับพื้นที่ห้องภายในภายนอก ห้องน้ำ ห้องครัว

         2. กระเบื้องแกรนิตโต เป็นกระเบื้องที่มีส่วนผสมของหินแกรนิต แล้วนำมาผ่านกระบวนการเผาด้วยความร้อนสูงแล้วจึงขึ้นเป็นแผ่นกระเบื้อง มีความแข็งแรงและมีพื้นผิวลักษณะมันวาวสวยงาม เหมาะกับพื้นที่ภายในทั่วไป

         ส่วนพื้นลามิเนต ใช้ปูพื้นทดแทนไม้ธรรมชาติ ผลิตจากกรรมวิธีการบีบอัดไม้ด้วยความแรงสูง และนำมารวมเข้าด้วยกันกับชั้นอื่นๆด้วยวัสดุอื่นๆ โดยบีบอัดด้วยความแรงสูงร่วมกับความร้อน ซึ่งเป็นที่นิยมมาก ด้วยรูปลักษณ์ ลวดลาย พื้นผิวที่ดูคล้ายไม้จริง ให้เลือกอย่างหลากหลาย ในหลายระดับราคา ติดตั้งดูแลรักษาง่าย เหมาะกับห้องนอน นั่งเล่น ไม่เหมาะกับห้องที่มีความชื้นสูง

         ซึ่งโดยปกติกรณีที่ลูกค้าสร้างบ้านกับทางบริษัทเทรนดี้ โฮม เราจะมีสเปควัสดุปูพื้นคุณภาพดีให้ลูกค้าเลือกทั้ง 2 แบบ คือกระเบื้องและรามิเนต โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เป็นกระเบื้องทั้งหลังคือ ชั้นล่างเป็นกระเบื้อง และชั้นบนเป็นรามิเนตได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก


ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม

ในเครือแลนดี้ โฮม | 02 938 3200

Copyright 2019 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.
facebook trendyhome line trendyhome youtube trendyhome

โทร 02 938 3200

บริษัทรับสร้างบ้าน

เทรนดี้ โฮม เป็นหนึ่งใน บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม จำกัด ที่มีชื่อเสียงยาวนานในวงการ รับสร้างบ้าน มากว่า 30 ปี มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุด 200 ล้านบาท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เป็นรายแรกในวงการรับสร้างบ้านของประเทศไทย และพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จาก UKAS ประเทศอังกฤษในปัจจุบัน เทรนดี้ โฮม มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการ สร้างบ้าน ระดับมืออาชีพ
- ด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบบ้านที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น มีแบบบ้านให้เลือกสร้างบ้านกว่า 80 แบบ
- ด้านวิศวกรรม โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System ระบบการก่อสร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีการควบคุม คุณภาพในทุกขั้นตอน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการ ผลงานการก่อสร้างของทางบริษัทฯ นั้นแข็งแรงได้มาตรฐานระดับสากล
การันตีด้วยผลงานการสร้างบ้านที่แล้วเสร็จกว่า 500 หลัง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทรับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม จึงมีการรับประกันโครงสร้าง เสา คาน ตอม่อ ให้กับบ้านลูกค้ายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน อีกเช่นกัน