• เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ที่ผ่านผ่าน คุณปานศิริ จงอุดมเกียรติ กรรมการผู้จัดการบริษัท และทีมงาน ศูนย์รับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม บิวเดอร์ จำกัด ได้มอบกระเช้าผลไม้ แสดงความขอบคุณ คุณรักพงษ์ สรรคพงษ์ และครอบครัว ที่ได้สละเวลาและให้ความอนุเคราะห์ให้ ทีมงานศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้โฮม ได้เข้าถ่ายทำ VTR เยี่ยมชมบ้านแบบทุกซอกทุกมุมของตัวแบบบ้าน Trend Soft 09 ซึ่งเป็นผลงานสร้างของทางบริษัทฯ และร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

  ข้อมูลอัปเดท : 27 มกราคม 2557

  more

 • ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงช่วยดลบันดาลให้เพื่อนๆ และครอบครัวของทุกคน ได้ พบแต่ความสุข ความเจริญ ตลอดไปเทอญ…โชคดี ปีใหม่ 2557

  ข้อมูลอัปเดท : 27 ธันวาคม 2556

  more

 • ขอแนะนำความรู้ง่ายๆ เกี่ยวกับการตัดสินใจสร้างบ้านมาฝาก เพื่อให้ได้บ้านตรงตามความต้องการของคุณ

  ข้อมูลอัปเดท : 13 พฤษภาคม 2556

  more

 • ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 แลนดี้โฮม ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจรับสร้างบ้าน โชว์นวัตกรรมเหนือใคร พร้อมอัดยอดขายทิ้งห่างคู่แข่งขัน

  ข้อมูลอัปเดท : 13 พฤษภาคม 2556

  more

 • ตอกย้ำผู้นำสร้างบ้าน อันดับ 1 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม สำหรับงาน “รับสร้างบ้าน Focus 2013” ในวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา งานนี้ศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้โฮม สามารถสร้างยอดขายทะลุเป้า ตลอดระยะเวลา 7 วัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจด้วยดีเสมอมา “สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในช่วงต่อไป บริษัทเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างภาพลักษณ์และส่งเสริมการขาย โดยกิจกรรมที่จะจัดขึ้นต่อไป ได้แก่ งานสถาปนิก, Home Builder Expo 2013 เป็นต้น ซึ่งในปีนี้ บริษัทมีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะเติบโตอย่างมั่นคง ด้วยการสร้างมาตรฐานการก่อสร้างบ้าน การคิดค้นนวัตรกรรมใหม่ๆ ตลอดจนการบริการหลังการขาย ที่เป็นเลิศ เหนือกว่าคู่แข่ง รวมทั้งการขยายสาขา เพื่อให้ครอบคลุม และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในพื้นที่ต่างๆอย่างต่อเนื่อง โดยศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้โฮม สาขาสระบุรี เป็นสาขาใหม่ล่าสุดที่จะเปิดบริการเพื่อรองรับ Demand การปลูกสร้างบ้านในแถบเขาใหญ่ โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน เมษายน 2556 นี้” คุณภัทรา มณีรัตนะพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทแลนดี้โฮม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

  ข้อมูลอัปเดท : 12 มีนาคม 2556

  more

  ถัดไป :6/7 :1 2 3 4 5 6 7  
  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved