• บริษัทในเครือแลนดี้ โฮมด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท

  เทรนดี้ โฮม บริษัทรับสร้างบ้านในเครือ แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) บริษัทรับสร้างบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุดในวงการรับสร้างบ้าน 200 ล้านบาท

 • สินเชื่อยิ้มกว้างสร้างบ้าน กู้ง่าย อนุมัติเร็ว

  เทรนดี้ โฮม ช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น จนคุณยิ้มได้ เพียงตัดสินใจสร้างบ้านกับเรา โดยทาง เทรนดี้ โฮม ได้ร่วมมือกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศไทยสนับสนุนสินเชื่อให้ลูกค้า เทรนดี้ โฮม ได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าใครด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำอนุมัติเร็ว วงเงินกู้นานสุด 30 ปี จากธนาคารพาณิชย์ที่เป็นพันธมิตร พร้อมบริการระดับมืออาชีพของทีมงาน เทรนดี้ โฮม ที่คอยช่วยให้คำปรึกษา ตลอดจนประสานงานในทุกขั้นตอน ให้ความฝันที่คุณจะเป็นเจ้าของบ้านไม่ว่าแบบไหนๆ จาก เทรนดี้ โฮม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงตัดสินใจจองบ้านกับเรา 30,000 บาท เท่านั้น..!!

 • โครงสร้างได้มาตรฐาน ISO 9001:2008

  บริษัท เทรนดี้ โฮม บิวเดอร์ จำกัด ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตราฐาน ISO 9001:2008 เป็นรายแรกและรายเดียวของวงการธรุกิจ รับสร้างบ้านในประเทศไทย เทคโนโลยีการก่อสร้างเทียบเท่าประเทศที่ได้รับการยอมรับอย่างประเทศญี่ปุ่น

 • ก่อสร้างด้วยระบบ Nova System ที่ได้มาตรฐาน

  ด้วยประสบการณ์การทำงานก่อสร้างระดับมือ อาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญ ทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม บริการคุณด้วยเทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System ระบบก่อสร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูปที่โดดเด่น ด้วยการควบคุมในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อมาตราฐานการก่อสร้างบ้านให้แข็งแรง ทนทาน สวยงาม สร้างเสร็จเร็วทันใจ หลากหลายกับแบบบ้านที่ทันสมัย ทำให้ต้นทุนบ้านของคุณประหยัดขึ้นกว่าที่คิด ราคาบ้านโดยรวมจึงลดลง พร้อมการบริการอย่างมืออาชีพ จาก เทรนดี้ โฮม

 • บ้านทันสมัยเลือกได้ตาม Life Style ของคุณ

  "เพราะต่างคนก็ต่างสไตล์" เทรนดี้ โฮม Series แบบบ้านให้คุณเลือกตามความต้องการ และ Life Style ของคุณ

 • การออกแบบ

  เทรนดี้ โฮมใช้เทคโนโลยี BIM (Building Information Modeling) เพื่อเพิ่มศักยภาพในทุกๆ ด้านของการออกแบบเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยรังสรรค์ผลงานและสานต่อจินตนาการของนักออกแบบมืออาชีพ ให้คิดงานที่มีความละเอียดและสวยงามตรงตามความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 • วัสดุ

  เทรนดี้ โฮม เราให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุมาตรฐาน ที่คัดสรรคุณภาพเป็นพิเศษ เพื่อใช้กับบ้านของ เทรนดี้ทั้ง 6 Series Trend Soft, Trend Light, Trend Easy, Simple-I, Simple New และ Eco Life โดยคัดสรรวัสดุจากทีมงานที่เชี่ยวชาญ ทุกชิ้นส่วนงานก่อสร้าง จึงมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับและความพึงพอใจของลูกค้า
  - ฝ้าเพดาน เวเบอร์บล็อค ตราช้าง เพื่อให้ทนต่อการใช้งานในสภาวะอากาศที่มีความชื้นสูง จึงไม่ต้องกังวลถึงปัญหา การบวมตัว การหดตัว การแตกร้าวหรือปัญหาคราบราดำ
  - วัสดุมุงหลังคาใช้กระเบื้อง CPAC Monier ผลิตจากปูนซิเมนต์ตราช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้คุณภาพมาตรฐาน ISO9002 และ มอก. 535-2540 มีระบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน
  - โครงสร้างบันไดใช้ไม้สำเร็จรูป ARI-STEP ส่วนประกอบบันไดสำเร็จรูปทำมาจากไม้จริง ประกอบขึ้นรูปเป็นแผ่นสำเร็จ ในด้านคุณภาพ ทางเทรนดี้ โฮม เลือกแผ่นไม้ที่ทำมาจากไม้แดงซึ่งมีความแข็งแรงและสวยงาม กว่าไม้ชนิดอื่นตามท้องตลาด ผ่านรูปแบบความเรียบง่าย สามารถใช้ประโยชน์กับพื้นที่ได้สูงสุด

 • ธนาคาร

  เทรนดี้ โฮม ร่วมมือกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทย สนับสนุนสินเชื่อรับสร้างบ้านให้แก่ลูกค้าเทรนดี้ โฮม โดยท่านได้สิทธิพิเศษมากกว่าใคร ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ (ถูกกว่าการติดต่อสร้างบ้านกับผู้รับเหมา ประมาณ 2 %) การอนุมัติรวดเร็ว วงเงินกู้สูงสุด 100% ระยะเวลาการกู้ได้นานถึง 30 ปี จากธนาคารพาณิชย์ที่เป็นพันธมิตร ทั้งนี้ธนาคารพาณิชย์บางแห่งไม่มีนโยบายการอนุมัติสินเชื่อรับสร้างบ้านแก่ ลูกค้าที่สร้างบ้านกับผู้รับเหมา หรือบริษัทฯ รับสร้างบ้านที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ จึงมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ เป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นการทำงานอย่างมีประสบการณ์และได้รับความไว้วางใจ

 • การควบคุมงานก่อสร้าง

  บริษัทฯ มีการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนเป็นระบบอย่างพิถีพิถัน สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอนการทำงาน โดยวิศวกรและทีมงานที่มีความเชียวชาญ ทั้งนี้บริษัทฯ จัดตั้งหน่วย งานตรวจสอบคุณภาพ การก่อสร้างบ้าน (Q.C) เพื่อส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ภายใต้ระบบการจัดการตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 


  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved