• เปิดตัวบ้านแห่งความภาคภูมิใจ Proud Series

  Proud Series บ้านแห่งความภาคภูมิใจ แบบบ้าน New Design เอาใจคนรักบรรยากาศแบบธรรมชาติบ้านสวน

     2 แบบบ้านใหม่ New Design ในสไตล์ไทยประยุกต์ร่วมสมัยมีใต้ถุนสูง หรือ Contemporary ซึ่งเป็นสไตล์บ้านยอดฮิตในเมืองไทย ด้วยลักษณะรูปทรงของบ้านที่สวยงามคลาสสิก เอาใจคนที่รักบรรยากาศแบบธรรมชาติๆ บ้านสวน คงไว้ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัวอย่างครบครัน และพรั่งพร้อมไปด้วยความสงบของการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

  แบบบ้าน Pround 195
  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire
     Pround 195 แบบบ้านทรงไทยประยุกต์มีใต้ถุนสูง ถูกออกแบบโดยคำนึงในทุกรายละเอียดเพื่อการใช้งานที่สะดวกและคุ้มค่ามากที่สุด ตัวบ้านมีความโปร่งโล่งสบายเข้ากับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังใช้โทนสีน้ำตาลในการตกแต่งตัวบ้านให้ดูอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน ถึงแม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดเล็กแต่พื้ืนที่ใช้สอยมีครบครัน ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า

  แบบบ้าน Pround 250
  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire
     Proud 250 บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ (มีใต้ถุนสูง) ออกแบบมาเพื่อให้มีอรรถประโยชน์ในการใช้งานสูงสุดทุกตารางเมตร การจัดวางห้องและช่องเปิดที่รับลมได้ทุกพื้นที่เพื่อถ่ายเทอากาศได้ดี ฟังก์ชั่นตอบโจทย์กับชีวิตที่ต้องการพักผ่อน พื้นที่เฉลียงขนาดกว้างที่เอื้อต่อการกิจกรรมต่างๆ สำหรับครอบครัวและแขกผู้มาเยือน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2HMcgBR

  ต่อต่อเราได้ที่
  Facebook Trendy Home  "ยิ้มกว้าง สร้างบ้าน" : https://bit.ly/2OixmZI
  หรือโทร. 02 938 3200

  เอกสารเพิ่มเติม :

  ข้อมูลอัปเดท : 22 มีนาคม 2562
  (อ่าน : 319 ครั้ง)

  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved