• Neo Deluxe... แบบบ้านใหม่สไตล์คลาสสิค

  ตอบโจทย์ ให้ทุก Generation ได้ใช้ชีวิตแบบที่เลือกเองได้ บนที่ดินเปล่าของคุณเอง

     อีกไม่กี่ปีข้างหน้า สังคมไทยจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มขั้น และเป็นที่แน่นอนว่า สมาชิกในครอบครัวหนึ่งนั้นก็จะประกอบไปด้วย กลุ่ม Generation ที่แตกต่างกันออกไป ทั้ง Gen B, Gen X, Gen Y, Gen Z และคนในแต่ละยุคสมัยก็จะมีพฤติกรรม ความคิด ทัศนคติ ไลฟ์สไตล์ ค่านิยม แตกต่างกันออกไปซึ่งการที่จะเลือกแบบบ้านให้สมาชิกทุกคนภายในบ้านโดยเฉพาะกลุ่ม Gen B, Gen X จะถูกใจนั้น ย่อมเป็นเรื่องยาก  


     ทางศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้โฮมเลยช่วยตอบโจทย์ เปลี่ยนเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยการออกแบบบ้านใหม่ Neo Deluxe มาเป็นจุดรวมศูนย์กลางให้กับสมาชิกทุก Generation ภายในบ้าน ได้พักผ่อนอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เพราะหัวใจสำคัญที่สุดในการออกแบบบ้านคือการตอบโจทย์ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายที่สุด กับความงามของการออกแบบบ้านสไตล์คลาสสิค ที่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัยสไตล์ Modern อย่างลงตัว ฟังก์ชันการใช้งานในห้องต่างๆ ได้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัยในทุกรายละเอียด ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ชอบแบบบ้านในสไตล์ Neo Classic หรือกลุ่ม กลุ่ม Gen B, Gen X ได้อย่างชัดเจน      Neo Deluxe 01 เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เป็นแบบบ้านที่มีการประยุกต์การออกแบบในสมัย Neo Classic มาผสมผสานกับความทันสมัยสไตล์ Modern ทำให้แบบบ้านมีความสวยงามสง่าและไม่ตกเทรนด์ โดยฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในตัวบ้านนั้น ชั้นล่างถูกออกแบบให้มีเฉลียงที่กว้างขวางเชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว และไลฟสไตล์ของสมาชิกในแต่ละ Gen ให้เชื่อมโยงกับพื้นที่ภายนอก เช่น สนามหญ้า ต้นไม้ ทำให้ได้ผ่อนคลายและเกิดความสุขร่วมกัน นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย ห้องรับแขกขนาดกว้าง ที่เน้นทางเข้าโดยการใช้ระแนงบังแดดยื่นตกแต่งสร้างความโดดเด่นและพอกเสาหนาเซาะร่องสร้าง Texture ที่เป็นงานสถาปัตยกรรมที่รวมเอาลักษณะต่างๆกันของพื้นผิววัสดุหลายๆอย่างซึ่งมีความขัดแย้งกัน แต่สถาปนิกได้นำมาผสมกลมกลืนได้อย่างเหมาะสมลงตัวจนเกิดความสวยงาม อีกทั้งยังมีห้องนอนด้านล่างเพื่อรองรับกับ Gen B ผู้สูงอายุของบ้านอีกด้วย ด้านบนประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ ซึ่งมีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงที่กว้าง เป็นการใช้พื้นที่ด้านบนอย่างคุ้มค่า และอีก 2 ห้องนอนรองที่มีขนาดพอดีกับการใช้งานของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน


  https://goo.gl/dY6Vjm     Neo Deluxe 02 เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เป็นแบบบ้านสไตล์ Classic แบบร่วมสมัย ผ่านการออกแบบดีไซน์ ให้ดูทันสมัย และ Classic รวมกันอย่างลงตัว เน้นกระจกเพื่อความโปร่งโล่งและบริเวณห้องโถงผ่านทางเข้าประตูหน้าบ้าน หรือบริเวณห้องรับแขกนั้นจะ เน้นให้เป็น Double Volume หรือการดีไซน์พื้นที่ให้มีเพดานสูงเป็นพิเศษ เป็นรูปแบบดีไซน์ที่ตอบโจทย์กลุ่ม Gen B, Gen X ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะไม่เพียงสร้างความรู้สึกโอ่อ่าให้กับบ้านได้อย่างน่าอัศจรรย์แล้ว


  https://goo.gl/9z9Gyk


     พื้นที่ที่โปร่งโล่งยังนำมาซึ่งบรรยากาศสบาย อากาศถ่ายเทเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีสำหรับสมาชิกทุกคนและแบบแปลนฟังก์ชั่นการใช้สอยพื้นที่ชั้นล่างนั้น นอกจากจากห้องหลักเช่น ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ ทางสถาปนิกยังได้ออกแบบให้มีห้องนอนเพื่อรองรับกับกลุ่ม Gen B, Gen X ผู้สูงอายุภายในบ้าน และอีก 1 ห้องพักผ่อนของกลุ่ม Gen Y, Gen Z ซึ่งสามารถดัดแปลงเป็นห้องทำงาน ห้องทำการบ้าน ห้องฟิตเนส หรือห้องโฮมเธียร์เตอร์ก็ได้ บวกกับการออกแบบบัวปูนปั้นที่มีเส้นสายลวดลายศิลป์รูปทรงเลขาคณิต จึงทำให้ตัวบ้านดูทันสมัยและหรูหราเหมาะกับคนที่ชอบสไตล์บ้านแบบ Classic ร่วมสมัย

  เอกสารเพิ่มเติม :

  ข้อมูลอัปเดท : 10 พฤษภาคม 2561
  (อ่าน : 168,302 ครั้ง)

  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved