• สินเชื่อเพื่อกู้สร้างบ้าน ธนาคารไหน? ดอกเบี้ยต่ำสุด

  ช่วงปลายปี 60 ...รู้ก่อนเปรียบเทียบก่อน เพื่อประโยชน์ที่คุ้มค่ากับผู้ขอกู้สร้างบ้านมากที่สุด

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

   

    สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะกู้เงินเพื่อสร้างบ้าน ก็คงกำลังกลุ่มใจกันอยู่ใช่มั้ยค่ะ ว่าจะตัดสินใจขอกู้เงินเพื่อใช้ในการสร้างบ้านกับทางธนาคารไหนดี และดอกเบี้ยคุ้มค่าที่สุด   เพราะฉะนั้นควรจะต้องศึกษาเรื่องอัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขต่างๆที่เหมาะสม และคุ้มค่ากับเรามากที่สุด 
      ปัจจุบัน ปลายปี 2560 นี้ การแข่งขันของการปล่อยวงเงินสินเชื่อเพื่อสร้างบ้าน ของธนาคารต่างๆ นั้นจะนิยมจัดแคมเปญเพื่อเร่งยอดสินเชื่อให้ได้ตามเป้าหมาย   ทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และฟรีค่าธรรมเนียมจดจำนองต่างๆ  ซึ่งทุกธนาคารก็จะมีข้อเสนอสินเชื่อกู้สร้างบ้านที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป  ทั้งทางด้านเงื่อนไขในข้อกำหนดหลักเกณฑ์และคุณสมบัติของผู้ที่จะขอกู้  ซึ่งถ้ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามเกณฑ์ของแต่ละธนาคารนั้นๆ ก็มีสิทธิ์ขอกู้วงเงินเพื่อสร้างบ้านบ้านได้ และก่อนที่จะทำเรื่องขอกู้วงเงินสินเชื่อเพื่อสร้างบ้านนั้น ขอแนะนำให้ก็ควรหาข้อมูล และลองเปรียบเทียบดูหลายๆธนาคาร  เพราะจะทำให้เราสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอจากทางธนาคารต่างๆ ที่มีแตกต่างกันไป เพื่อประโยชน์และมีความคุ้มค่ากับผู้ขอกู้วงเงินสินเชื่อเพื่อสร้างบ้าน ได้มากที่สุด
         ปัจจัยหลัก ๆ ของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อหรือกู้สร้างบ้านนั้น ต้องดูในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย และวงเงินสูงสุดที่ธนาคารให้ได้นั่นเอง  เพราะจะเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดจำนวนเงินผ่อนคืนรายเดือน และจำนวนเงินทั้งหมด ที่เราต้องจ่ายคืนให้กับธนาคาร  ซึ่งแน่นอนว่าใครๆ ก็ต่างต้องการอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และได้วงเงินสูงสุดกันทั้งนั้น  แต่ก็อาจจะขึ้นอยู่กับว่าเรามีเงินทุนที่จะต้องจ่ายล่วงหน้า ในสร้างบ้านมากน้อยแค่ไหนด้วย  ซึ่งถ้าทางธนาคารอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ให้กับผู้ขอกู้ได้มากกว่า กับราคาบ้านที่ต้องการปลูกสร้าง ก็ถือว่าดี พูดง่ายๆคือให้เครดิตดีนั่นเอง ส่วนปัจจัยอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระยะเวลาในการชำระคืน  ความรวดเร็วในการดำเนินการ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ การบังคับหรือไม่บังคับทำประกัน ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญอันดับรองๆ  ลงไปที่จะใช้ร่วมในการพิจารณาขอกู้สินเชื่อเพื่อสร้างบ้าน
        ซึ่งทางศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้โฮมเป็นบริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า   ได้รวบรวมรีวิวสินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคารมาฝากค่ะ ว่าธนาคารไหนให้วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำบ้าง  และแต่ละธนาคารนั้นมีรายละเอียดโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2560 อย่างไรบ้าง  เราไปดูกันเลยค่ะ 
   
   ธนาคารไทยพาณิชย์  – สินเชื่อบ้าน SCB New Loan ดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี 2.75% วงเงินกู้สูงสุดที่ 100%* ของราคาประเมินหลักประกัน คิดอัตราดอกเบี้ย MRR+0.25% เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัย  ที่วงเงินกู้สูงสุด 100%* ของราคาประเมินหลักประกัน และมีอัตราดอกเบี้ยให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่ หรืออัตราดอกเบี้ยลอยตัว
  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire
  ข้อมูลเดือนพฤศจิกายน 2560, ที่มา  http://www.scb.co.th/th/personal-banking/
   
  ธนาคารกรุงศรี  – สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี 0.50% + ฟรีค่าจำนอง วงเงินกู้สูงสุด 85-90% ของราคาประเมิน เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัย ที่อนุมัติเร็ว และสบายๆ กับการผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี (ระยะเวลาการผ่อนชำระเมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี) ส่วนอัตราดอกเบี้ยแบ่งเป็นวงเงินกู้ 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 ล้านบาท คิดดอกเบี้ยที่ MRR-1.10% สำหรับวงเงินกู้ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR-1.35%
  ข้อมูลเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่มา  https://www.krungsri.com/bank/th/PersonalBanking/
   
  ธนาคารกสิกรไทย  – สินเชื่อบ้าน K-Home Loan ดอกเบี้ย 0 % 3 เดือนแรก จากนั้น 3.25%  ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR-1.00% หากเป็นลอยตัวตลอดอายุสัญญา MRR-1.70% เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัย ระยะเวลาพิจารณาการขอกู้ประมาณ 3 วันทำการ (เฉพาะการอนุมัติเบื้องต้นและยื่นเอกสารครบถ้วนเท่านั้น) 
  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  ข้อมูลเดือนพฤศจิกายน 2560, ที่มา  https://www.kasikornbank.com/k-home-loan


     เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจกู้เงินเพื่อใช้ในการสร้างบ้านกับทางธนาคารไหนดี ปัจจัยหลักๆในการพิจารณาเปรียบเทียบก็คือเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและวงเงินสูงสุดที่ธนาคารให้ได้ เพราะทั้งสองปัจจัยนี้จะมีผลกับจำนวนเงินผ่อนคืนรายเดือน และจำนวนเงินทั้งหมดที่ต้องจ่ายคืนให้กับธนาคาร จึงควรศึกษาดอกเบี้ยของแต่ละสถาบันการเงินให้ดีๆก่อน และหากตัดสินใจเลือกที่ใด ก็ให้ตรวจเช็คเรื่องดอกเบี้ยกับทางธนาคารอีกครั้งว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้หรือไม่ด้วยค่ะ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะสร้างบ้านสามารถใช้บริการรับสร้างบ้านของ ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้โฮม ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้าได้นะคะ เพราะทางบริษัทมีหลายธนาคารชั้นนำ ที่เป็นพันธมิตรกัน ลูกค้าสมารถกู้สูงสุดได้ถึง 100ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 30 ปี  โดยให้ลูกค้า จ่ายค่าจอง แค่เพียง 3 หมื่นบาท เพื่อเอาหลักฐานไปยื่นกู้กับทางธนาคาร ในการกู้เงินเพื่อสร้างบ้านค่ะ แล้วลูกค้าก็สามารถผ่อนชำระกับทางธนาคารเป็นรายเดือนได้ค่ะ

  เอกสารเพิ่มเติม :

  ข้อมูลอัปเดท : 1 ธันวาคม 2560
  (อ่าน : 1,418 ครั้ง)

  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved