• เทรนดี้โฮม ขอร่วมสนันสนุนโครงการก้าวคนละก้าว

  แจกฟรี เสื้อจากโครงการก้าวคนละก้าว

     สำหรับการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวของ 'พี่ตูน บอดี้สแลม' หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ เพื่อหาเงินช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย เป็นระยะทาง 2,191 กม.นั้น ทางศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้โฮม ก็ขอสนับสนุนโครงการด้วยการช่วยซื้อเสื้อโครงก้าวคนละก้าว เพื่อมาแจกให้เพื่อนๆแฟนเพจของ www.facebook.com/trendyhome ได้ไปใส่กันแบบฟรีๆ เพียงแค่เพื่อนๆ โพสภาพรอยยิ้มที่สดใสของตัวเอง จะเป็นภาพรอยยิ้มเดี่ยว  ยิ้มคู่ หรือยิ้มทั้งครอบครัว  ก็ได้ แล้วนำรูปภาพมาโพสต์ใต้กิจกรรมนี้  รูปภาพรอยยิ้มของใครถูกใจทีมงานของเทรนดี้โฮมมากที่สุด รับไปเลย เสื้อจากโครงการก้าวคนก้าว จำนวน  2 รางวัล  (รางวัลละ 2 ตัว)

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

    กติกาการร่วมสนุก
    1.Like และ Share โพสต์กิจกรรมนี้
    2.ให้เพื่อนๆ โพสต์ ภาพรอยยิ้มที่สดใสของตัวเอง จะเป็นภาพรอยยิ้มเดี่ยว  ยิ้มคู่ หรือยิ้มทั้งครอบครัว  ก็ได้ แล้วนำรูปภาพมาโพสต์ใต้กิจกรรม ซึ่งถ้ารูปภาพรอยยิ้มของใครถูกใจทีมงานของเทรนดี้โฮมมากที่สุด รับไปเลย เสื้อจากโครงการก้าวคนละก้าว จำนวน  2 รางวัล (รางวัลละ 2 ตัว )
    3.ร่วมสนุกโพสต์ภาพรอยยิ้มที่สดใส ได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย.- 15 ธ.ค. 2560
    4.ประกาศผล ครั้งแรกผลวันที่ 1 ธ.ค. 60  และครั้งที่ 2 วันที่ 16 ธ.ค. 60
    5.ทางบริษัทจะจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์

  เอกสารเพิ่มเติม :

  ข้อมูลอัปเดท : 22 พฤศจิกายน 2560
  (อ่าน : 304 ครั้ง)

  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved