• 2 Generation ... X & Y

  แบบบ้านตามสไตล์เจเนอเรชั่นของคุณ

    เมื่อโลกของเราได้มีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาให้สิ่งต่างๆ ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลให้รูปแบบการดำเนินชีวิตของคนในแต่ละยุค หรือแต่ละเจเนอเรชั่นนั้น  แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะเรื่องพฤติกรรมความชอบในเรื่องของที่อยู่อาศัยนั้นก็ย่อมแตกต่างกันอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ทางฝ่ายสถาปนิกของศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม จึงได้ออกแบบบ้านใหม่เพื่อตอบโจทย์ความชอบและ Life Style ของ 2 Generation X & Y

   

    Gen X คือกลุ่มที่อาศัยอยู่ในโลกของผู้สูงอายุที่เป็น Baby Boomers : Gen B และอยู่ในสังคมการทำงาน ที่มีความมั่งคง เป็นเจ้าของกิจการ เหมาะสมกับแบบบ้านกลุ่ม Grand Deluxe คลาสสิคแสนหรู 

     เป็นกลุ่มแบบบ้าน สไตล์ Modern Classic ที่มีการออกแบบให้ดูหรูหรา  สง่างาม ด้วย Design ที่คลาสิคแบบสไตล์ใหม่เน้นกระจกเพื่อความโปร่งโล่ง  ตรงประตูทางเข้าบ้านจะเป็นทรงเสาคู่ ตัวบ้านเน้นใช้สีเหลืองครีม และสีขาว สลับด้วยลวดลายของบัวปูนปั้น ที่นำมาตกแต่งประดับ ตัวบ้านให้ออกมาอย่างมีสไตล์และฟังก์ชั้นการใช้สอยที่มีการจัดวางได้อย่างลงตัว ซึ่งจะประกอบไปด้วย แบบบ้านชั้นเดียว หน้ามุข 8 เหลี่ยม ที่เน้นความโอ่อ่า และการเปิดโล่งด้วย Double volume ที่ ดูสูงโปร่ง โล่ง สบายตา  และแบบบ้าน 2 ชั้น ที่เน้นเล่นกระจกมาประดับตกแต่ง ทำให้บ้านดูหรูหรา และได้รับประโยชน์จากแสง ช่วยให้บ้านดู โล่งสว่างได้โดยไม่ต้องเปิดไฟ ช่วยประหยัดพลังงาน  ซึ่งแบบบ้านกลุ่ม Gen-X  จะมีให้เลือก 3 แบบคือ


  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  Grand Deluxe 01  แบบบ้าน สไตล์ Modern Classic เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มีการออกแบบอย่างหรูหราโดดเด่นสะดุดตาด้วยมุข 8 เหลี่ยม บวกกับลวดลายบัวประดับที่ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ เน้นความโอ่อ่า และการเปิดโล่งด้วย Double volume ที่สูงโปร่ง ไม่ทึบตัน มีฟังก์ชั้นที่เชือมโย่งถึงกันอย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 210 ตรม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ

   

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  Grand Deluxe 02  แบบบ้าน สไตล์ Modern Classic  เป็นแบบบ้านที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์คลาสสิค ดีไซน์อย่างหรูหราและสง่างาม ด้วยทางเข้าทรงเสาคู่ เน้นสีเหลืองครีม และสีขาว สลับด้วยลวดลายของบัวประดับที่ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์และฟังก์ชั้นที่มีการจัดวาง ที่เหมาะกับที่ดินหน้าแคบได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 231 ตรม. ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ

   

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  Grand Deluxe 03  แบบบ้าน สไตล์ Modern Classic   เป็นสถาปัตยกรรมกลิ่นอายสไตล์คลาสิค ด้วยการที่ถูกออกแบบมาให้ดูโดดเด่นสะดุดตา ด้วยทางเข้าทรงเสาคู่ บวกกับฟังก์ชั่นที่ถูกจัดวางอย่างลงตัวและครบครัน หรูหราด้วยเพดานโปร่งโล่งแบบ Double volume และฟังก์ชั่นที่ลงตัว ทำให้ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราและสง่างามได้ในทุกมุมมอง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 240 ตรม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ


     Gen-Y  ชอบให้ตนดูดี “Good Looking” เหมาะสมกับกลุ่ม Modern Design  สวย ทันสมัย สไตล์คนรุ่นใหม่  สังคมเมือง

         เป็นกลุ่มแบบบ้านได้ถูกออกแบบ Design มาเพื่อตอบโจนท์สำหรับกลุ่มลูกค้าชุมชนเมือง ที่มีขนาดที่ดินจำกัด ทั้งแบบหน้ากว้าง  และประเภทที่ดินหน้าแคบแต่ลึกมากๆ สามารถสร้างบ้านในพื้นที่จำกัดได้ด้วย Function ดีไซน์ที่สวย ทันสมัยไม่ซ่ำใคร ด้วยสไตล์ Modern แบบ 3ชั้น โดยที่ห้องโถงด้านล่างจะเป็นห้องโถงยาวต่อเนื่องกับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร ทำให้ไม่เกิดความอึดอัด โดยการใช้กระจกบานใหญ่ เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้บ้านดูปลอดโปร่ง โดดเด่นที่ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ทำให้สมาชิกภายในบ้านมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น  และแบบบ้าน 2 ชั้นหน้ากว้าง ที่เล่นระดับของหลังคาด้วยหลังคาเมทัลชีส  เน้นความทันสมัยในการใช้ระแนงเหล็กตัดกับวัสดุเฌอร่าบอร์ดเป็นต้น  ซึ่งแบบบ้านในกลุ่ม Gen-Y  นี้ เรามีแบบบ้านให้เลือกสร้างกัน 4 แบบ คือ

   

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  Simple- I 05  แบบบ้าน สไตล์ Modern หน้าแคบ ซึ่งเหมาะสมกับพื้นที่ดิน ที่มีขนาดจำกัด สามารถตอบสนองทั้งฟังก์ชั่น และ Design ที่ไม่ซ้ำใคร โดยที่ห้องโถงด้านล่างจะเป็นโถงยาวต่อเนื่องกับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร ทำให้ผู้ใช้ไม่เกิดความอึดอัด เนื่องจากส่วนโถงใช้กระจกบานใหญ่ เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้บ้านดูปลอดโปร่ง ชั้น 2 ประกอบด้วยส่วนพักผ่อนของครอบครัว ซึ่งรองรับกิจกรรมได้หลายรูปแบบ และสร้างความเป้นส่วนตัวให้กับเจ้าของบ้าน อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอย ที่เป็นห้องนอนที่ทุกห้องมีขนาดกว้างและสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่ใช้สอย 320 ตรม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ

   

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

   Trend Soft 07 Type A  แบบบ้าน สไตล์ Modern หน้าแคบ รูปทรง I-Shape พื้นที่ใช้สอยเหมาะกับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป ถึงแม้จะเป็นพื้นที่หน้าแคบ แต่สามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ผู้ใช้อึดอัด มีฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอย การใช้งานที่โดดเด่นที่ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ทำให้สมาชิกภายในบ้านมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น  ด้วยพื้นที่ใช้สอย 215 ตรม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ

   

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  Trend Light 07 Type E  แบบบ้าน สไตล์ Modern Trpical ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ โดดเด่นที่ส่วนทางเข้าที่เป็นพื้นที่แบบ Double space ทำให้บ้านมีความน่าสนใจ เหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่ และมีพื้นที่ส่วนกลาง เช่นส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมของคนในบ้านได้อย่างเพียงพอ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 316 ตรม. ประกอบไปด้วย 6 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ

   

  Simple, Free Image and File Hosting at MediaFire

  Trend Light 06 Type A  แบบบ้าน สไตล์ Modern Trpical แบบหน้ากว้าง ห้องรับแขกขนาดกว้างเชื่อต่อไปยังส่วนรับประทานอาหาร ทำให้บ้านมีความปลอดโปร่งและยืดหยุ่นในการเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เหมาะสมกับความต้องการของคนในบ้าน ด้านบนประกอบด้วย 3 ห้องนอน และมีพื้นที่พักผ่อนที่เป็นส่วนกลางของบ้าน สำหรับ Design คือมีความทันสมัยในการใช้ระแนงเหล็กตัดกับวัสดุเฌอร่าบอร์ด และเล่นระดับของหลังคาด้วยหลังคาเมทัลชีส ที่เป็นออกเป็น 2 ส่วน ทำให้เป็นแบบบ้านสำหรับที่ดินหน้ากว้างที่ไม่ดูทึบตันจนเกินไป ด้วยพื้นที่ใช้สอย 202 ตรม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1ห้องครัว  2 ที่จอดรถ

       อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะอยู่ใน Generation ไหน  ก็คือครอบครัวเดียวกัน  ที่มี ปู่ย่าหรือตายาย พ่อแม่ และหลานๆ อยู่ร่วมบ้านกันเป็นครอบครัวที่อบอุ่น กับแบบบ้านหลังสวยๆที่ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้โฮมเป็นผู้สร้างให้ได้เสมอ โทร 02-398-3200

  เอกสารเพิ่มเติม :

  ข้อมูลอัปเดท : 1 กันยายน 2560
  (อ่าน : 883 ครั้ง)

  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved