เทรนดี้ โฮม บริษัทรับสร้างบ้านในเครือ แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในวงการรับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม จึงถือได้ว่าเป็นบริษัทรับสร้างที่มีประสบการณ์การทำงานก่อสร้างระดับมืออาชีพกว่า 30 ปี จากแลนดี้ โฮม ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และ เทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System มาตรฐานที่ผ่านรับรอง ISO 9001:2008 และเป็นรายแรกและ รายเดียวของวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่มีเจตจำนงค์ชัดเจนในการยกระดับวงการธุรกิจรับสร้างบ้านให้ล้ำหน้าเทียบเท่าประเทศที่ได้รับการยอมรับเทคโนโลยีการก่อสร้าง อาทิ ประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น
Nova System ซึ่งเป็นระบบการก่อสร้างบ้านกึ่งสำเร็จรูปที่โดดเด่น พัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้างจากการศึกษาดูงานหลายครั้ง ระหว่างบริษัทแลนดี้ โฮม และการเคหะแห่งชาติประเทศญี่ปุ่น ด้วยการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนวัสดุก่อสร้างในทุกขั้นตอนการผลิตจากโรงงานผลิตของเราเอง ซึ่งขายโครงสร้างให้แก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย รวมทั้งส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน จึงมั่นใจได้ว่าการก่อสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม แข็งแรงได้มาตรฐาน ระดับสากล ทนทาน สวยงาม ประหยัดเวลา ที่สำคัญทำให้ประหยัดต้นทุนบ้าน ราคาบ้านโดยรวมจึงลดลง และรูปลักษณ์ของแบบบ้านกว่า 60 แบบ ที่ทันสมัย การบริการอย่างมืออาชีพจากเทรนดี้ โฮม เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ท่านเจ้าของ บ้านที่ต้องการมีบ้านสักหลัง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ปรัชญา

ประกอบธุรกิจการรับสร้างบ้าน มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพสินค้าและบริการให้เป็นที่ ยอมรับ โดยอาศัยความชำนาญทั้งทางด้านวิชาการและปฎิบัติการอย่างถูกต้องตามหลัก วิธีการก่อสร้าง เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภค

เทคโนโลยีการออกแบบ

ออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้วยโปรแกรม Archicad ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นิยมใช้ทั่วทั้งยุโรปและอเมริกา รวมไปถึงบริษัทชั้นนำของประเทศไทย การออกแบบด้วยโปรแกรม Archicad ทำให้แบบบ้านดูโดดเด่น มองเห็นในสิ่งที่สถาปนิกจินตนาการออกมาในรูปแบบ 3D ในทุกๆ รายละเอียดงานดีไซน์ที่ออกมาดูทันสมัย ง่ายในการประสานงานกันในส่วนสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม ทำให้งานที่ออกแบบมีความถูกต้องและรวดเร็วกว่าการทำงานรูปแบบเดิม และยังสามารถประมาณราคาและปริมาณวัสดุที่จะใช้ในการก่อสร้างอีกด้วยได้

 
บริษัทในกลุ่มเทรนดี้ โฮม บริษัทรับสร้างบ้านในเครือของบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทรับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในวงการรับสร้างบ้าน อีกทั้งเป็นผู้นำในการผลักดันให้บริษัทสร้างมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 รายแรกและรายเดียวของประเทศ เพื่อยกระดับวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน รวมทั้งเป็นบริษัทแรกที่ยึดมั่นในการสร้างบ้าน เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย ตามคอนเซ็ปท์ "Healthy Warranty บ้านเพื่อสุขภาพ"
เลขที่ 1 ซ.ลาดพร้าว 19 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทร. 02-9383456-7  โทรสาร 02-938-3458  
www.landyhome.co.th

บริษัท นิกโก้ แพลนนิ่ง แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บ้านพร้อมที่ดิน รวมทั้งวางแผนการตลาดและการขาย ให้แก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย
ที่อยู่ : 275 หมู่ที่ 1 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ชั้น 3 เอส-เอฟ 7 บี ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร


  
หน้าแรก . เกี่ยวกับเรา . ระบบก่อสร้าง . บริการสินเชื่อ . จุดเด่นที่แตกต่าง . เตรียมตัวก่อนสร้างบ้าน . แบบบ้าน . ผลงานของเรา . ข่าวสารและกิจกรรม . ดาวน์โหลด . ติดต่อเรา . สาระน่ารู้

Copyright 2010 By Trendy Home Co,.Ltd. All rights reserved.

Copyright © trendyhome.co.th 2014 , All Rights Reserved